Điều phối viên BCS phản hồi những bình luận của Obama về Trận đấu Giải vô địch Quốc gia Bóng đá trường

Điều phối viên BCS phản hồi những bình luận của Obama về Trận đấu Giải vô địch Quốc gia Bóng đá trường

Đại học
Loạt giải vô địch Bowl đã trở thành nỗi ám ảnh của những người hâm mộ bóng đá đại học kể từ khi bắt đầu vào năm 1998. Tuy nhiên, để tạo thêm áp lực cho BCS, chủ tịch đã thêm ý kiến ​​của mình vào hỗn hợp.

Tổng thống Obama đã đưa ra một số nhận xét, cả trên ESPN và trên “60 Minutes” của CBS, chỉ ra rằng bóng đá đại học cần một hệ thống playoff.

Điều phối viên của BCS, John Swofford, đã trả lời các khiếu nại về BCS và đã giải quyết cụ thể các bình luận của Obama. Theo Swofford, ông đánh giá cao niềm everton vs tottenham đam mê bóng đá của Tổng thống Obama đối với bóng đá đại học giống như nhiều người Mỹ khác. “Hiện tại, các khu vực bầu cử của chúng tôi – và tôi biết anh ấy hiểu các khu vực bầu cử – đã giải quyết trên hệ thống BCS hiện tại, mà đa số tin rằng là hệ thống tốt nhất để xác định nhà vô địch quốc gia trong khi vẫn duy trì mùa giải bóng đá đại học là tốt nhất và có ý nghĩa nhất trong thể thao.” Swofford tuyên bố trong tuyên bố của mình.

Swofford nói thêm rằng họ rất coi trọng mong muốn của Tổng thống Obama và chắc chắn sẽ chào đón một cuộc gặp gỡ về bóng đá đại học với ông ấy bất cứ ngày nào. Tổng thống Obama đã chấp nhận thách thức bằng cách nói rằng ông sẽ làm tất cả khả năng của mình để tác động đến việc tạo ra hệ thống playoff. Trong cuộc phỏng vấn với Steve Kroft, Chủ tịch nói “Nếu bạn có một loạt các đội chơi trong suốt mùa giải, và nhiều người trong số họ chỉ thua một hoặc hai trận thua, thì sẽ không có người chiến thắng quyết định rõ ràng. Chúng ta nên tạo ra một hệ thống playoff. . ”

Bây giờ tổng chưởng lý Utah đã đưa ra một vụ kiện chống độc quyền đối với Giải vô địch Bowl Series, hai bên có thể có cơ hội gặp nhau trên Đồi Capitol và khắc phục tình trạng lộn xộn này.

Comments are closed.