Những người chiến thắng khả dĩ trong FIFA World Cup 2010

Những người chiến thắng khả dĩ trong FIFA World Cup 2010

Cơn sốt bóng đá đã đến với mọi người khi năm gần đến ngày 11 tháng 6, khi FIFA World Cup 2010 sẽ bắt đầu tại Nam Phi. Xét cho cùng, giải đấu này là sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất trên thế giới sẽ lần đầu tiên được tổ chức ở lục địa châu Phi. Chiến thắng với niềm đam mê và sức sống, có nhiều dự đoán và giả định khác nhau đang được đưa ra trên khắp thế giới.

Xét trên thực tế rằng Argentina có tiềm năng to lớn như vậy, rất có thể họ sẽ có được một vị trí tốt trong toàn bộ giải đấu.

Giữa Bồ Đào Nha và Pháp, Bồ Đào Nha có vẻ là đội chiến thắng trong FIFA 2010. Đội này có tiềm năng lọt vào trận chung kết, hơn thế nữa vì thực tế là họ đã có một trong những cầu thủ giỏi nhất trong đội, tức là, Ronaldo. Pháp không có khả năng thắng đậm như Bồ Đào Nha.

Chúng ta nên nhớ rằng lần này FIFA không diễn ra ở châu Âu mà ở  bundesliga 2021 Nam Phi. Có thể có ít cơ hội hơn cho các đội châu Âu vượt qua vòng loại.

Điều thú vị hơn nữa cần thêm ở đây là Brazil vẫn là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất. Mặc dù Ronaldo không còn là một phần của đội bóng, và có vẻ như Ronaldhino cũng đã bị loại, Brazil vẫn sản sinh ra một số cầu thủ tấn công tốt nhất có thể ghi bàn. Họ có cả phẩm chất để tấn công cũng như phòng ngự. Do đó, các đội khác sẽ cạnh tranh cao với Brazil.

Tây Ban Nha là đương kim vô địch châu Âu mùa này. Do đó, Tây Ban Nha có thể là một trong những đội vô địch FIFA World Cup. Tuy nhiên, Tây Ban Nha không có thành tích tốt tại World Cup. Tuy nhiên, đội có đủ tiềm năng vào lúc này để phá vỡ mọi kỷ lục trong quá khứ.

Ví dụ về cách mọi người dự đoán kết quả có thể xảy ra của giải đấu, vào đầu tháng 4, tỷ lệ cá cược được cung cấp cho các đội trong giải đấu bao gồm:

Tây Ban Nha
5 đến 1

Brazil
6 đến 1

nước Anh
6,5 đến 1

Argentina
10 đến 1

Nước Ý
12 đến 1

nước Đức
13 đến 1

Hoa Kỳ (một cú sút xa)
51 đến 1

Do đó, một số dự đoán về vòng đấu đang được đưa ra tin tức vào lúc này, và vẫn có khả năng xảy ra bất ngờ hơn nữa khi các cầu thủ cá nhân hoặc bị loại khỏi đội do chấn thương và các vấn đề khác ..

Tuy nhiên, bóng đá là một môn thể thao mà có thể có đủ loại khả năng bất ngờ để xoay chuyển giải đấu theo một hướng khác.

Comments are closed.