Thể thao và bóng đá và bóng đá có thể gây thất vọng nhưng đây là điều sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng

Thể thao và bóng đá và bóng đá có thể gây thất vọng nhưng đây là điều sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng

World Cup đang diễn ra ở Nam Phi đang bị chỉ trích dữ dội vì thiếu kỹ năng và sự sôi động, cũng như tiếng ồn kinh hoàng từ những chiếc còi này.

Một nhà phân tích ngày hôm qua nói rằng anh ta đã đóng góp tiền của mình cho tổ chức từ thiện vì trò chơi quá nghèo nàn, không thú vị và nhàm chán. Bây giờ, tôi chưa bao giờ nghe thấy điều đó trước đây! Hai đài truyền hình đề cập rằng ‘phóng sự đường’ trở về nhà ở Vương quốc Anh sẽ thú vị hơn.

Có điều gì đó không ổn với bóng đá hay bóng đá, như chúng ta vẫn gọi ở Scotland.

Người chơi đang được trả những khoản tiền vô lý và họ đang tạo ra rất ít ‘trò giải trí’. Giải đấu có thể cải thiện, nhưng những ngày đầu tiên là thất vọng nhất.

Chúng tôi biết rằng sẽ không có gì thực sự mới trong cuộc thi World Cup. Có thể có những bàn thắng tuyệt đẹp và những thất vọng đáng ngạc nhiên, dẫn đến sự xáo trộn lớn đối với một số người hâm mộ, và sẽ có một người chiến thắng, giống như đã từng có trong quá khứ.

Viết với tư cách là môn đồ của Chúa psg neymar Giê -su Christ, và là học viên của Kinh Thánh trong nhiều năm, chúng tôi biết rằng không có gì mới dưới ánh mặt trời.

Các dải và tấm lót chân và loại bóng có thể thay đổi, mặc dù khi nói đến bóng, phải có một câu hỏi là liệu đó có phải là một sự cải tiến hay không. Cho đến nay nó vẫn bị chỉ trích, và không phải không có lý do chính đáng.

Dưới ánh mặt trời, thực sự không có gì mới. Tội lỗi và ích kỷ, trầm cảm và chiến tranh dường như ngày càng trở nên tồi tệ hơn, và sự bắt bớ những người tin vào Chúa Giê Su Ky Tô và những người ủng hộ thánh thư, như chúng ta có trong Cựu Ước và Tân Ước, chắc chắn đang gia tăng ở nhiều quốc gia khác nhau. thế giới.

Đã có sự bắt bớ những người tin vào Chúa Giê Su Ky Tô kể từ Ngày Lễ Ngũ Tuần.

Chúng ta đang đối phó với tội lỗi và tội lỗi dường như có rất nhiều trong hầu hết mọi bước đi của cuộc sống.

Một ngày nào đó điều mà chúng ta gọi là tội lỗi này sẽ qua đi, nhưng điều đó sẽ không xảy ra cho đến khi Chúa Giê Su Ky Tô trở lại.

Cũng như chúng ta biết World Cup sẽ diễn ra như thế nào, vì vậy Đức Chúa Trời Toàn năng biết khi nào và làm thế nào để đối phó với tội lỗi của thế giới.

Tội lỗi cá nhân của một người có thể được giải quyết ngay bây giờ. Chúa Giê Su Ky Tô đã đổ huyết để rửa sạch tội lỗi của chúng ta và cho chúng ta cơ hội đó để tận hưởng một khởi đầu mới. Chúa Giê Su Ky Tô đã bằng lòng hy sinh mạng sống của mình và trở thành Chiên Con Lễ Vượt Qua hy sinh để chúng ta có thể được giải cứu, cứu chuộc và đưa từ bóng tối ra ánh sáng.

Comments are closed.