Thực hiện phương pháp tiếp cận Studs & Duds trong cuộc đấu giá bóng đá giả tưởng năm 2010 của bạn

Thực hiện phương pháp tiếp cận Studs & Duds trong cuộc đấu giá bóng đá giả tưởng năm 2010 của bạn

1. Bang Ohio – Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Michigan nhưng phải thừa nhận rằng việc trở lại 18 lần xuất phát sau chặng đường 2 năm vốn đã vững chắc là khá khó để đánh bại. Nhân tài tại OSU đạt hoặc cao hơn mọi chương trình cấp ưu tú trong nước cho mùa giải này và điều này cuối cùng sẽ có trong năm.

* Chiến thắng tất cả Nếu …. Họ vượt qua bài kiểm ac milan vs juventus tra đầu mùa @ USC (13/9). Đây rất có thể là lần đầu tiên trong hai cuộc gặp gỡ giữa Trojan và Buckeyes vào năm ’08 -’09, Tuy nhiên người thua ván 1 sẽ phải hy vọng vào một Top 5 lung lay như năm ngoái. Thắng hoặc Thua cho Buckeyes, họ vẫn sẽ có một cú sút vào cuối mùa giải để tham gia NC Game.
* Những rào cản tiềm năng … @ Wisconsin, @MSU và @ Illinois, với cả 3 đều được cải thiện trong mùa giải này, có thể sẽ khó khăn như trận đấu cuối cùng trên sân nhà với Michigan.

2. Florida – Trận đấu lại của trò chơi ’06 -’07 kết thúc theo cách ngược lại đối với các gators, cho phép OSU loại bỏ một số SEC Supiority đó. (Tuy nhiên tôi thực sự cảm thấy SEC là hội nghị tốt nhất trong cả nước nhưng đó là một ngày khác.) Tebow, Harvin, Moody, Gainey và Co. sẽ có một năm tấn công bùng nổ và hàng thủ vẫn còn trẻ trung sẽ gây ra sự phù hợp trong suốt cả năm.

* Giành tất cả nếu … Its Simple, Đánh bại Miami (Fl), Tennesee, LSU, FSU, Georgia và Arkansas.
* Kỹ thuật “rào đón” tiềm năng … Lịch trình, độ bền của Tebow. IMO, hành vi vi phạm này sẽ không bị dừng lại, nhưng tôi cho rằng có thể có khả năng mất hiệu lực.

3. Georgia – Rất khó để đối đầu với Bulldogs trong mùa giải này, Họ trở lại gần như tất cả mọi người, tôi tin rằng 15+, lịch thi đấu có thể bị sa sút. Matthew Stafford, Knowshon Moreno sẽ chói sáng một lần nữa. Massaquoi cuối cùng sẽ trở thành một ngôi sao cùng với AJ Green trước những mối đe dọa từ trận đấu lớn. Hàng phòng ngự sẽ rất nhanh và tấn công khó, tôi cũng yêu HLV Richt, ông ấy luôn chuẩn bị sẵn sàng các đội của mình. Một số tân binh thời gian lớn sẽ có mùa sinh viên năm nhất tuyệt vời. Tyson, Harmon và Jackson đều sẽ thúc đẩy D-Line.

* Chiến thắng tất cả nếu … Họ đánh bại Florida vào ngày 1 tháng 11, IMO Người chiến thắng của SEC East sẽ là một khóa cho trò chơi NC, ngăn chặn sự khó chịu trong trò chơi tiêu đề SEC.
* Các rào cản tiềm năng … @ ASU, @ LSU và @ Auburn rất khó vượt qua, cũng như Florida, ‘Bama và Tennessee ở nhà.

4. Clemson- Tôi sẽ nghe điều đó cho lựa chọn này, tôi nghĩ vậy, nhưng tôi thực sự thích đội Clemson này, với lịch thi đấu rất thuận lợi và những người phá trò chơi như CJ Spiller và James Davis. Các cường quốc ở hàng phòng ngự cũng sẽ có ảnh hưởng lớn như Spencer Adams (S) và Brandon Thompson (DT).

* Chiến thắng tất cả nếu … Họ không vấp ngã. Họ sẽ chơi tốt nếu vượt qua Trò chơi 1 với Alabama, tức là cho đến trận đấu tiêu đề ACC. VT và có thể là Miami có thể là sự khác biệt giữa BCS Champ Game hoặc Orange Bowl.
* Những rào cản tiềm năng … Alabama, @ FSU, ACC Trò chơi tiêu đề và thiếu tập trung hoặc thiếu chuẩn bị cho bất kỳ trò chơi nào khác, Nó đã xảy ra trước đó là lời chỉ trích của huấn luyện viên trưởng Tommy Bowden.

Comments are closed.