Tìm hiểu xem xu hướng có giá trị này sẽ biến việc chọn bóng bầu dục ở trường đại học của bạn thành máy rút tiền như thế nào

Tìm hiểu xem xu hướng có giá trị này sẽ biến việc chọn bóng bầu dục ở trường đại học của bạn thành máy rút tiền như thế nào

 

Bối cảnh của NCAA Football đang thay đổi và các lựa chọn của College Football có kiến ​​thức có thể giúp một người đặt cược thể thao có kinh nghiệm kiếm được rất nhiều tiền trong suốt mùa giải và đây là lý do tại sao. Trong 5 năm qua, hầu hết các đội bóng Đại học đã thi đấu theo phong cách chuyên nghiệp, điều này rất thu hút những tân binh tài năng mới ra trường trung học, có nghĩa là những cầu thủ tài năng nhất đang chọn chơi ở vị trí tấn công của bóng.

Làm thế nào bạn có thể biến điều này thành tiền? Nếu bạn nhìn vào 25 đội hàng đầu trong nước, bạn sẽ thấy rằng phần lớn các đội này có những cầu thủ tấn công tốt nhất, điều đó có nghĩa là hàng phòng ngự đang hoạt động quá mức tuần này qua tuần khác, điều đó có nghĩa là một người đặt cược thể thao có thể kiếm tiền bằng tổng số cá cược. NCAA Football không giống như NFL, nơi mọi đội đều có những cầu thủ tài năng và có thể giành chiến thắng vào bất kỳ tuần lễ nào.

Do thực tế là tài năng quá phổ biến trong Bóng đá Đại học với rất nhiều đội, một người đặt cược thể thao có kinh nghiệm có thể phát hiện ra điểm mạnh và điểm yếu của đội mà bạn có thể đi đến tận ngân hàng trong suốt mùa giải, đặc biệt là khi họ chơi kém tài năng. . Những đội thiếu khả năng phòng ngự này sẽ không giành được chức Vô địch Quốc gia nhưng những lựa chọn của Bóng đá Đại học này sẽ giúp bạn có tiền trong suốt mùa giải Bóng đá Đại học 2010.

Có những số liệu thống kê để hỗ trợ cho xu hướng này chelsea đấu với tottenham mặc dù bạn phải có khả năng xác định các đội này và các tình huống phù hợp để kiếm tiền với Lựa chọn bóng đá ở trường đại học của bạn và đây chỉ là một số đội cần lưu ý:

Bang Florida, đội xếp thứ 20 trong cả nước có một trong những bộ tứ vệ hay nhất trong tất cả các giải Bóng đá Đại học với Christian Ponder.

Ponder đã hoàn thành 68% số đường chuyền đáng kinh ngạc của anh ấy và ném trong 2.717 yard mặc dù anh ấy bị thương trong trận đấu thứ chín của mùa giải trong khi Seminoles trả lại 10 cầu thủ trong một cuộc tấn công ghi được hơn 40 điểm trong năm trận mùa trước và hơn 30 điểm trong bốn trận Trò chơi.

Đội bóng này sẽ thậm chí còn tốt hơn trong năm nay về hàng công khi trả về cả 5 cầu thủ trên hàng công của họ trong khi hàng thủ là một trong những hàng thủ tệ nhất của đất nước xếp thứ 110 về tổng số hàng thủ trong mùa giải trước. Bạn có thể tin tưởng vào hành vi tấn công mạnh mẽ này để ghi điểm vào bảng cả mùa trong khi họ sẽ nhường rất nhiều điểm cho các đội có thể ghi bàn, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền khi đặt cược đúng chỗ trong năm nay.

Một đội khác cần theo dõi là Arkansas Razorbacks xếp thứ 19, được dẫn dắt bởi một trong những huấn luyện viên giỏi nhất quốc gia và có óc tấn công trong môn Bóng đá cùng với Bobby Petrino. Hành vi phạm tội này chỉ được tải ở mọi vị trí kỹ năng vì Petrino gọi các lượt chơi đang chạy là loại tội phạm phá vỡ nhanh giúp điền vào bảng điểm của bằng điểm.

Hậu vệ cánh Ryan Mallet của Razorbacks đã lập kỷ lục bằng cách ném xa 3.624 thước và 30 lần chạm bóng và là người chiến thắng danh hiệu Heisman hợp pháp trong khi anh ấy có rất nhiều cầu thủ kỹ năng xung quanh mình và một cuộc tấn công trả lại bốn cầu thủ từ mùa giải trước. Razorbacks đã ghi hơn 40 điểm bảy lần chỉ ghi ít hơn 30 điểm một lần ở mùa giải trước và họ sẽ còn tốt hơn nhiều vào năm 2010.

Mặt khác, hàng thủ lại tệ hại khi họ xếp cuối cùng trong SEC khi bỏ qua 248 thước một trận so với đường chuyền. Với Razorbacks chơi trong hội nghị SEC, nơi họ có các đội có thể ghi bàn theo ý muốn với các tiền vệ hàng đầu xuất sắc, bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong cả mùa đặt cược vào đúng vị trí với Lựa chọn của NCAAF.

Comments are closed.