Xếp hạng lực lượng bóng đá đại học 1-5

Xếp hạng lực lượng bóng đá đại học 1-5

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Chúng tôi đã đi được nửa chặng đường của mùa giải bóng đá đại học và đã có nhiều thăng trầm với các đội lên và xuống từ top 10. Hai tuần trước, số 2 Auburn đã bị Arkansas hạ gục. Sau đó vào cuối tuần này, Auburn đã phục thù bằng cách hạ gục đội bóng mới số 2, Florida. Tất nhiên, một hằng số là Ohio State, ngồi ở vị trí đầu bảng trong cả mùa giải. Dưới đây là các đội hàng đầu trong xếp hạng sức mạnh đại học của tôi.

1. Bang Ohio (88 PR): Buckeyes (7-0 SU, 6-1 ATS) đã vươn lên vị trí số 1 mùa giải này vì số lượng tài năng tấn công trở lại đáng kinh ngạc. Pha phạm lỗi tốt như được quảng cáo với trung bình 33 điểm, lao tới 155 thước và vượt qua 235 sau tiền bối QB Troy Smith (68%, 17 TD, 2 INT), RB Antonio Pittman và những pha đi bóng tốc độ Anthony Gonzalez và Ted Ginn Jr.

Điều gây bất ngờ lớn là hàng thủ, đội bóng đã mất pep guardiola ronaldo đi tài năng hàng đầu từ năm 2005. Hàng thủ thi đấu xuất sắc, ghi 9 điểm mỗi trận. Nó có thể làm bạn ngạc nhiên nhưng Buckeyes đang có tổng tỷ số là 6-1 vì cách phòng thủ đó. Điều ấn tượng là đội này đã phải đối mặt với đối thủ khó khăn nhất, chiến thắng tại Texas và Iowa. Bang Ohio là 14-0 SU, 14-1 ATS 14 trận cuối cùng của nó trở lại mùa giải trước. Cuộc đua sẽ có lịch trình cakewalk trong suốt chặng đường còn lại và sẽ là 11-0 cho cuộc đụng độ ngày 18 tháng 11 với Michigan, hiện đang đứng thứ 2 trên toàn quốc. Buckeyes có trận đấu đó trên sân nhà và họ là 32-2 SU, 22-10-1 ATS trong 34 trận sân nhà gần đây nhất của họ!

2. Michigan (84): Lloyd Carr thực sự đã không mở ra hàng công ở mùa giải này, khi họ chuyền bóng dưới 190 yard mỗi trận. Anh ấy thích một cuộc tấn công cân bằng và họ có một với QB Chad Henne và RB Mike Hart. Tuy nhiên, Người Sói đã chiến thắng với một hàng phòng thủ đặc biệt. Đường phía trước rất ngoạn mục, gợi nhớ đến đội vô địch quốc gia năm 1997, cho phép 40 yard lao tới 1,7 yard mỗi lần thực hiện! Họ đã vượt qua mọi thử thách, chiến thắng tại Notre Dame (47-21) và tại Penn State vào thứ Bảy. Họ cũng nên bất bại trước khi đối đầu với Bang Ohio, với điều kiện họ sẽ bị Iowa tiếp đón vào thứ Bảy tới đây tại Big House. Có thể vẫn còn quá sớm để nhìn về phía trước, nhưng năm ngoái Michigan đã thua 25-21 trên sân nhà trước Ohio State dẫn trước 21-12 trong quý IV. Chủ nghĩa bảo thủ giết chết trong bóng đá! Trong trò chơi đó, Bang Ohio có lợi thế hơn ở yard 418-255. Không đội nào chạy tốt, vì vậy ở thời điểm đầu trận đấu đó nhiều khả năng sẽ giảm về phòng ngự và QB chơi.

3. Texas (84): Longhorn sẽ cần sự giúp đỡ từ Michigan để có cơ hội lặp lại thành nhà vô địch. Cũng khó để thấy chúng lặp lại với một hậu vệ sinh viên năm nhất. Nhưng hàng thủ này rất tốt và trận đấu trên mặt đất cũng như đường tấn công tốt như bạn sẽ thấy. Họ buộc phải chuyển 5 lượt đi trong chiến thắng 28-10 trước Oklahoma và vừa vượt qua hàng thủ Baylor tử tế vào thứ Bảy với tỷ số 63-31. Tuy nhiên, hãy nhớ Oklahoma đã giữ họ tổng cộng 232 thước Anh và chỉ 3,9 thước Anh mỗi lần lao, trong khi Bang Ohio xử lý họ 24-7, vượt qua 269 thước Anh. Bài kiểm tra khó khăn nhất còn lại đối với Longhorns sẽ là thứ Bảy tại số 21 Nebraska.

4. USC (83): Vậy những Trojan này tốt đến mức nào? Chà, họ không còn tốt như hai năm qua. Năm 2005, họ đạt trung bình 50 điểm, năm 2006, họ kém QB John David Booty năm nhất 30 điểm (13 TD, 4 INT). Điểm chung duy nhất của họ với một năm trước là chưa có ai đánh bại họ. Nếu họ có được WRs Steve Smith và Dwayne Jarrett khỏe mạnh, thì trận đấu này sẽ có cặp giao bóng tốt nhất trong cả nước. Điều mà người hâm mộ USC nên quan tâm là hàng thủ đã từ bỏ hơn 130 yard trong ba trận đấu. Ba trận cuối cùng họ đã phải cố gắng để đánh bại Bang Washington, Bang Washington và Bang Arizona, với tư cách là đội 14, 19 và 19 yêu thích nhất! Chưa nhận được quyền đặt trước danh hiệu quốc gia của bạn: USC vẫn phải thi đấu với đội hiện nằm trong Top 20 ở Oregon, Cal và Notre Dame.

5. West Virginia (83): Big East là một vùng đất giữa Louisville và Tây Virginia. Cả hai đều là một mối đe dọa để chạy bảng có thể làm đảo lộn bất kỳ kế hoạch trò chơi danh hiệu BCS nào đối với một số đội đáng thua một trận. Những người leo núi là một đội bóng không ai muốn chơi, với tốc độ đáng kinh ngạc của họ ở sân sau. Steve Slaton và Pat White đang thực hiện trung bình hơn 7 thước Anh! Ngày 2 tháng 11 tại Louisville là vòng tròn trò chơi.

Comments are closed.